F.A.Q.

FREQUENTLY ASKED QUESTIONS

ZeekDoc คือจุดเริ่มต้นของประสบการณ์ใหม่ในการรับการรักษา เป็นช่องทางใหม่ในการค้นหาและนัดพบแพทย์เฉพาะทางใกล้บ้านคุณ โดยค้นหาหมอที่จบเฉพาะทาง(ที่สังกัดโรงพยาบาลรัฐบาลและโรงเรียนแพทย์ที่มีชื่อเสียงและออกตรวจนอกเวลาที่โรงพยาบาลเอกชนหรือคลินิกต่างๆ)ที่คนไข้ต้องการและนัดหมายทันที คนไข้สามารถระบุอาการเบื้องต้นที่ต้องการรับการปรึกษาที่ตรงกับประวัติของแพทย์เฉพาะทางด้านนั้นๆ ได้คิวตรวจที่รวดเร็ว ไม่พลาดการนัดพบแพทย์ด้วยระบบแจ้งเตือนล่วงหน้าทางโทรศัพท์ รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆที่ช่วยยกระดับการดูแลสุขภาพของท่านให้ดียิ่งขึ้น
ไม่ใช่ครับ ZeekDoc ไม่ได้ให้บริการรักษาโรคต่างๆแก่คนไข้ เราเป็นเพียงแค่ทีมที่มีความต้องการเห็นคนไข้ได้รับการรักษาที่ดีที่สุด ตามอาการ ตามสิทธิเบิกจ่ายในโรงพยาบาลเอกชน และตามความสะดวกในการเดินทาง ช่วยให้ท่านค้นหาแพทย์ที่จบเฉพาะทางที่อยู่ใกล้ๆที่ท่านสามารถเดินทางไปพบได้สะดวก ได้คิวตรวจที่รวดเร็ว
ตอนนี้ยังครับ แต่เรากำลังเร่งดำเนินการใส่ข้อมูลคุณหมอเฉพาะทางด้านต่างๆเพิ่มให้ท่านอยู่ทุกวัน ท่านสามารถนัดพบแพทย์เฉพาะทางที่มีในระบบได้ และหากท่านมีแพทย์เฉพาะทางท่านไหนที่ต้องการให้เราช่วยอำนวยความสะดวกสามารถแจ้งได้ที่ info@zeekdoc.com
ฟรี100%ครับ และข้อมูลต่างๆจะถูกเก็บเป็นความลับ จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายเพิ่มใดๆทั้งสิ้น
ทางเรารู้สึกยินดีแะขอบคุณมากๆที่เราได้ช่วยเหลือและทำประโยชน์แก่คนไข้ให้ได้พบหมอเฉพาะทางสังกัดโรงเรียนแพทย์ที่ออกตรวจเอกชนที่ทำให้ท่านได้คิวตรวจที่รวดเร็วมากขึ้น ตรงอนุสาขาที่แพทย์ท่านั้นเชี่ยวชาญ และสะดวกในการเดินทาง ท่านสามารถแนะนำเพื่อนให้รู้จักZeekDocได้ทางfacebook ZeekDoc
ง่ายมากเลยครับ เพียงแค่เข้าไปที่หน้าแรกของZeekDoc.com เลือกแพทย์เฉพาะทางสาขาที่ท่านต้องการพบ และกดค้นหา โดยระบบจะเลือกสถานที่ที่ท่านอยู่ในขณะนั้นโดยอัติโนมัติ และค้นหาแพทย์เฉพาะทางที่อยู่ใกล้ๆและเวลาออกตรวจภายใน1ชั่วโมงข้างหน้า ท่านสามารถดูเวลาออกตรวจ ประวัติและรูปภาพแพทย์ได้ ท่านสามารถนัดโดยเพียงแค่ใช้ปลายนิ้วคลิ๊กเพียงไม่กี่ขั้นตอน
คนไข้สามารถเลือกแพทย์เฉพาะทางได้ตามโรคหรืออาการที่ต้องการปรึกษา หากท่านไม่แน่ใจให้ปรึกษาแพทย์อายุรกรรมหรือแพทย์ใกล้บ้านท่าน เพื่อทำการตรวจเบื้องต้น และเมื่อท่านต้องการพบแพทย์เฉพาะทาง ท่านสามารถดูข้อมูลต่างๆก็แพทย์เฉพาะทางแต่ละท่านเพื่อประกอบการตัดสินใจ ซึ่งจะช่วยให้ท่านได้เจอหมอที่ใช่ ในระยะทางที่ใกล้ที่สุด
ไม่เป็นไรครับ หากท่านไม่เจอตัวเลือกที่คิดว่าเหมาะสม เพียงแค่เลือกตัวเลือกที่ใกล้เคียงที่สุด และสามารถให้ข้อมูล หรืออาการต่างๆที่เป็นให้แพทย์ทราบล่วงหน้าได้ในช่อง Comment/Note ขณะทำการนัด หากต้องการค้นหาแพทย์เฉพาะทางตามชื่อโรคหรือหัตถการผ่าตัดที่เจาะจง เริ่มค้นหาได้
หลังจากท่านได้กดปุ่มยืนยันการนัดหมายแล้ว ทางเราจะส่งอีเมล์ไปเพื่อยืนยันให้ท่านทราบ พร้อมทั้งแผนที่โรงพยาบาลและข้อมูลต่างๆเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้ท่าน
เพียงแค่ท่าน login ชื่อบัญชีของท่านและเลื่อนนัดด้วยตัวเอง แต่ขอแจ้งล่วงหน้าว่า หากท่านเลื่อนนัดหรือยกเลิกหลายครั้ง อาจทำให้ชื่อบัญชีถูกล็อคได้และเราหวังว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นครับ
ง่ายมากครับ คลิ๊ก [ที่นี่] เลยเพื่อreset
แน่นอนที่สุดครับ การปกป้องข้อมูลต่างๆของคนไข้คือส่วนที่สำคัญที่สุด ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม อ่านได้ที่